BLOCK 28X


CREATIVE & STARTUP VILLAGE

A co-creative working hub for all new gens, where inspiration connects to their flexi lifestyle.

FLOOR PLAN


plan-28x-1-fl
plan-28x-2-fl
plan-28x-3-fl
plan-28x-4-fl

Gems Gentoo : ร้านเครื่องประดับเพชรที่ให้บริการในแบบOne Stop Serviceทั้งการขายเครื่องประดับเพชรที่เน้นคุณภาพ ของเพชร เช่น ความสะอาดของเพชร สีเพชร และเหลี่ยมเพชรที่ช่วยเพิ่มความสวยของหน้าเพชร ซึ่งลูกค้าจะมั่นใจว่าได้เพชรแท้ สวยจริงมีคุณภาพและคุ้มค่าที่สุดในราคาที่จ่ายไป งานซ่อมและการให้บริการให้คำปรึกษาแบบครบวงจรอีกทั้งทางร้านยินดีให้คำปรึกษาฟรีและพร้อมให้คำเสนอแนะกับลูกค้าอย่างจริงใจ รวมถึงทางร้านเน้นบริการหลังการขายที่จะทำให้ลูกค้ามั่นใจเป็นลูกค้าประจำกับร้านอีกด้วย

Peachlates : สตูดิโอพิลาทิสแบบไพรเวท รูปแบบการเทรนเป็นแบบ 1:1 กับเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสอนพิลาทิสโดยตรง ลูกค้าสามารถออกแบบโปรแกรมเฉพาะบุคคลได้ เพื่อแก้ไขปัญหาที่มีของแต่ละบุคคลอย่างตรงจุด และเพื่อความปลอดภัยในการออกกำลังกาย สตูดิโอเล็งเห็นการออกกำลังกายแบบพิลาทิสเป็นการช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายโดยเฉพาะแกนกลางลำตัวอีกทั้งยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับข้อต่อและกล้ามเนื้ออีกด้วย

Sun-kissed Bakeshop : คาเฟ่ที่มีไฮไลท์เป็น Homemade Bakery เน้นขายขนมที่ทำเองทั้งหมด โดยให้ความสำคัญกับวัตถุดิบที่นำมาใช้ต้องมีคุณภาพ เช่น ใช้เนยแท้ ไม่ใส่สารกันเสีย และไม่มี Trans Fat อีกทั้งทางร้านยังมีบริการอาหารเช้า ที่ทานง่ายๆ เหมาะกับคนทำงาน รวมถึงทางร้านยังบริการขายดอกไม้สด ออกแบบได้ตามสไตล์ลูกค้า เช่น จัดแบบสไตล์น่ารักๆ แบบช่อใหญ่ เป็นแบบ Takeaway เป็นต้น

Talalaks (ตาละลักส์) : ร้านอาหาร THAI VEGAN เมนูหลากหลาย รสชาติไทยแท้ๆ กว่า 17 ปี ทุกเมนูของทางร้าน จัดทำแบบ PURE VEGAN ตลอดทั้งปี หากลูกค้ากำลังคิดจะทานอาหาร VEGAN, Talalaks เป็น 1 ร้านที่ต้องลิ้มลอง เพราะเราเป็น “Amazing Food”

Blend and Bloom cafe : เปิดสาขาแรกที่ Block 28X ภายใต้คอนเซ็ป Fresh, healthy, delightful พร้อมเปิดประสบการณ์ความสดชื่นมีชีวิตชีวาไปกับซูเปอร์ฟู๊ดสมู๊ทตี้หลากหลายเมนู โยเกิร์ตสด กรีกโยเกิร์ตครีม เครื่องดื่ม แซนวิชและสลัด คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี เต็มไปด้วยประโยชน์แบบจัดเต็มเพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค้า ในบรรยากาศร้านที่จัดสรรพื้นที่ไว้ให้แบบสบาย ๆ จะมากับเพื่อนนั่งคุยชิล ๆ นัดพูดคุยงาน หรือมาหาของทานหลังออกกำลังกายก็ทำได้ บริการครบ จบในที่เดียว

HanFang Tcm Clinic : ฮั่นฟางคลินิกการประกอบโรคศิลปะสาขาการแพทย์แผนจีน ให้บริการตรวจและรักษาโรค ด้านการแพทย์แผนจีนเต็มรูปแบบ Acupuncture ฝังเข็ม, Cupping ครอบเเก้ว , Tuina นวดจีนทุยนา, Guasa กัวซา , Chinese herb ยาจีน และหัตถการแผนจีนอื่นๆ ปรับสมดุลร่างกาย ด้วยวิถีธรรมชาติเป็นวิธีการรักษาที่ไม่ใช้สารเคมี หากทานยามานานแต่อาการไม่ดีขึ้น เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยคุณได้ ด้วยศาสตร์การแพทย์แผนจีนที่สืบทอดกันมากว่า 3,000 ปี

The Oasis Aesthetic & Wellness : ดิ โอเอซิส เอสเตติก แอนด์ เวลเนส ผู้นำที่จะเปลี่ยนแปลงมุมมองต่อความงามของคุณ ให้ “คุณเป็นคุณใน Version ที่ดีขึ้น และมีความมั่นใจในตัวเอง” คลินิกที่มีบรรยากาศภายในผ่อนคลาย เหมือนคุณได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน เน้นบำบัด และฟื้นฟูแบบองค์รวม คืนความอ่อนเยาว์ให้คุณจากภายในสู่ภายนอก ด้วยทีมแพทย์และทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย บริการครอบคลุมทั้งด้านผิวพรรณความงาม การมีสุขภาพผิวที่ดี กระจ่างใส เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ และความงามที่มาจากสุขภาพกายภายในที่ดี เผยออกมาสู่ภายนอก

YAMA MATCHA : ร้านคาเฟ่ มัทฉะ ที่คัดสรรค์คุณภาพของมัทฉะแบบพรีเมี่ยมนำเข้าจากญี่ปุ่น มีเครื่องดื่มและขนมที่หลากหลายที่มีมัทฉะเป็นส่วนผสมหลัก

Manita Wedding : มานิตาร้านการ์ดแต่งงาน ของชำร่วย ของรับไหว้ ของตกแต่งหน้างาน ที่มีแบบการ์ดที่มีเอกลักษณ์ เป็นร้านการ์ดแต่งงานที่มีแบบการ์ดมากกว่า 1,000 แบบให้เลือกมากมาย ทันสมัยเหมาะกับบ่าวสาวทุกคู่ มีทีมงานมืออาชีพคอยให้บริการคำปรึกษา มีผู้มาใช้บริการแล้วมากกว่า 100,000 คู่ และ ดารา ศิลปิน รวมถึงเซเลบริตี้ หลายท่านเลือกใช้บริการที่นี่ มานิตายังเป็นผู้นำเทรนด์การ์ดแต่งงานใหม่ มีการ์ดแบบใหม่ออกมายลโฉมทุกๆเดือน มานิตาได้มาเปิดสาขาใหม่ ที่ตลาดสามย่านใจกลางเมืองกรุงเทพแล้ว สาขานี้สาขาที่พิเศษมากจะเป็น Showroom การ์ดแต่งงานขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจรในเรื่องการแต่งงาน อาทิ การ์ดแต่งงานสไตล์ใหม่ ของชำร่วย ของรับไหว้ รวมถึงของตกแต่งพิเศษสำหรับการจัดงานแต่งงาน ร้านมานิตาเวดดิ้งเป็นผู้นำเทรด์อยู่เสมอ ลูกค้าต้องการใช้บริการสิ่งไหนทางมินิตาเวดดิ้งสามารถจัดหาให้ลุกค้าได้ตลอดเวลา

BANGKOK PRO VENTURE : บริษัท บางกอก โปร เวนเจอร์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการด้านระบบไอทีผ่าน platform ที่หลากหลายเพื่อนำเสนอเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับลูกค้า เพื่อให้สามารถนำไปใช้ประโยชน์จากระบบไอทีตามประเภทของธุรกิจหรือขององค์กรได้อย่างคุ้มค่าและปลอดภัย ทั้งนี้เพื่อให้การนำเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนา นำไปใช้เป็นตัวผลักดันขีดความสามารถของธุรกิจของลูกค้า ได้อย่างมั่นใจ

DeOne Academy : ดีวัน อะคาเดมี่ ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 โดยมีเป้าหมายที่ต้องการช่วยยกระดับความรู้ความสามารถของคนในองค์กรและผู้บริหาร กว่า 20 ปีที่ผ่านมา DeOne Academy ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนา solution ที่ช่วยตอบโจทย์การพัฒนาคนด้วยรูปแบบการเรียนรู้ที่หลากหลาย และยังเชื่อว่าการเรียนรู้ไม่มีวันสิ้นสุด ตราบใดที่โลกของการแข่งขันยังคงก้าวไปอย่างรวดเร็ว DeOne Academy จึงมุ่งมั่นพัฒนารูปแบบการเรียนรู้ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกคน

C DIGI VIBE : บริษัท ซี ดิจิ ไวบ์ จำกัด ให้บริการที่ปรึกษาการตลาดและการบริการจัดการ สำหรับ SME รวมถึงการจัดการบริหารโครงการทางการตลาด การจัดอีเวนท์ และ การโฆษณาออนไลน์

บริษัท ภัตตาคารหูฉลามสกาล่า (1992) : ร้านหูฉลามดั้งเดิม ตั้งอยู่ที่บริเวณสยามสแควร์ ซอย 1 ตรงข้ามโรงภาพยนต์สกาล่า ตั้งแต่ปี 2517 ก่อนที่จะย้ายมาเปิดที่โครงการ Block 28x ในช่วงต้นปี 2567 กับรูปโฉมร้านใหม่ และเมนูอาหารเพิ่มเติมที่รังสรรค์จากความตั้งใจเดิม มาตลอดระยะเวลากว่า 50 ปี ที่จะนำเสนออาหารที่สดใหม่ มีคุณภาพ เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจสูงสุดในทุกครั้งที่มารับประทานอาหารที่ร้านหูฉลามสกาล่า (1992) ที่นี่ ที่เดียว ไม่มีสาขา !!

OTHER PMCU NEW PROJECTS


Start typing and press Enter to search