SQUARE

CHAMCHURI

จามจุรีสแควร์

จามจุรีสแควร์ ตั้งอยู่บริเวณถนนพระราม 4 เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) สถานีสามย่าน เดินทางสะดวกสบาย อยู่ในทำเลทองใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานคร และมีพื้นที่เชื่อมต่อกับเขตการศึกษาของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ลักษณะอาคารเป็นอาคารที่เชื่อมต่อกัน 3 ส่วน คือ ส่วนศูนย์การค้า ส่วนอาคารสำนักงาน และส่วนอาคารพักอาศัย

พลาซ่า (PLAZA)


ศูนย์รวมอาหารอร่อยหลากสไตล์ สถาบันเสริมทักษะ ร้านหนังสือ ธนาคาร และสินค้าไลฟ์สไตล์มากมายที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมือง พร้อมด้วยลานจัดกิจกรรมภายในอาคาร และลานกลางแจ้งขนาดใหญ่ด้านหน้าอาคาร ซึ่งสามารถรองรับการจัดกิจกรรมได้อย่างหลากหลาย

อาคารสำนักงาน (Office Tower)


เป็นอาคารสำนักงานสมัยใหม่เกรดเอ ออกแบบอย่างสวยงามเน้นความโล่งโปร่ง เพดานสูง แบ่งโซนสำนักงานออกเป็นสามโซน เพื่อให้การเข้าถึงในแต่ละโซนสะดวกรวดเร็ว ตั้งอยู่ทำเลทองใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพ อยู่ติดถนนพระราม 4 ใกล้ทางด่วนหัวลำโพง เดินทางสะดวกสบาย เชื่อมต่อรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน

อาคารพักอาศัย (Chamchuri Residence)


เป็นอาคารพักอาศัยที่ให้บริการห้องพักหรูหรา เป็นส่วนตัว ภายในแต่ละชั้นประกอบด้วยเพียงไม่กี่ยูนิต ออกแบบให้แต่ละห้องถูกแบ่งสัดส่วนการใช้สอยอย่างเหมาะสม ทั้งสะดวก และระบบรักษาความปลอดภัย จึงได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหาร นักธุรกิจชั้นนำ และผู้ปกครองที่กำลังมองหาที่พักที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัว นอกจากนี้ยังมี Club House ที่มีความเป็นส่วนตัวพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนส ห้องพักผ่อน ห้องรับรอง พื้นที่จอดรถกว่า 300 คัน เป็นต้น

RENTAL SPACES : พื้นที่ให้เช่า


จามจุรีสแควร์ มีบริการพื้นที่ให้เช่าในโซนพลาซ่า ขนาด 4 ชั้น ซึ่งประกอบด้วยร้านค้าหลากหลายประเภท ทั้งในรูปแบบร้านค้า ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ร้านขายปลีก และคีออส รวมถึงโซนการศึกษาที่มีโรงเรียนเสริมทักษะมากมาย เชื่อมติดกับรถไฟใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน ติดจุฬาฯ สะดวกต่อการเดินทาง และยังสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ทั้งนักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคลากรจุฬาฯ ผู้ปกครอง ผู้อยู่อาศัยในจามจุรีเรสซิเดนซ์ รวมถึงกลุ่มพนักงานและผู้มาติดต่อธุรกิจในโซนสำนักงาน

นอกจากนี้ยังให้บริการเช่าพื้นที่สำนักงานทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ รวมถึงพื้นที่สำหรับร้านค้าปลีกในชั้นล่างเพื่อรองรับกลุ่มผู้ใช้บริการในอาคาร และบริการเช่าห้องพักระดับ luxury ทั้งแบบระยะสั้น และระยะยาว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

แผนที่การเดินทาง :


ที่อยู่สำหรับติดต่อ :


จามจุรีสแควร์

315, 317, 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ถ.พญาไท
แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร. : 0-2160-5454
แฟกซ์ : 0-2160-5043

NEWS & EVENTS


ตัวอย่างร้านค้าและสำนักงานในจามจุรีสแควร์


DTAC
AUA LANGUAGE CENTER
REGUS
SPACES
ศูนย์หนังสือ จุฬาฯ
จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช.
ASIA BOOK
STARBUCKS
TESCO LOTUS
สมบูรณ์โภชนา
WATER LIBRARY
COMMON ROOM
MOSHI MOSHI
FUJI
Swensen’s
MK RESTAURANTS
ดอยตุง คาเฟ่
โยชิโนยะ
ภูฟ้า
เสวย

OTHER BUSINESS UNITS


logo-bu-300px-06

Start typing and press Enter to search